2512 lượt xem

Bị khóa tài khoản iCloud phải làm sao bạn biết chưa?

Điện thoại bị khóa tài khoản iCloud

Tài khoản icloud bị khóa xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như do bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, không tuân thủ các điều khoản, đăng nhập Apple ID từ nhiều thiết bị,…Vậy trong trường hợp bị khóa tài khoản iCloud phải làm sao? Ngay bây giờ digicenter sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này mà không phải tốn chi phí. 

Những dấu hiệu cho thấy điện thoại bị khóa tài khoản iCloud

Một khi iCloud bị khóa bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản. Hơn nữa bạn cũng không thể sử dụng được những dịch vụ hỗ trợ cần đến Apple Id. Thay vào đó thiết bị thông min sẽ thường xuyên xuất hiện các thông báo kèm theo. Trong đó chẳng hạn như:

Điện thoại bị khóa tài khoản iCloud
Điện thoại bị khóa tài khoản iCloud
  • Apple ID đã bị vô hiệu hóa vì lý do bảo mật.
  • Bạn không thể đăng nhập bởi tài khoản đã chính thức vô hiệu hóa.

Cách mở tài khoản iCloud khi bị khóa đơn giản nhất

Bị khóa tài khoản iCloud phải làm sao? Thông thường tùy vào từng tài khoản iCloud bị khóa mà cách khắc phục sẽ khác nhau. Tuy nhiên để bạn có thể dễ dàng lấy lại tài khoản gioicongnghe hướng dẫn bạn cách làm phổ biến. Đây là cách bạn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào website: https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid. Đây là điều căn bản giúp bạn khôi phục lại tài khoản.

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ Email đã dùng đăng ký Apple ID của mình. Bạn nhớ nhập chính xác địa chỉ Email nhé. Sau đó bạn nhập mã Captcha được gợi ý và ấn chọn “tiếp tục”. 

Nhập địa chỉ email
Nhập địa chỉ email

Bước 3: Tiếp đó bạn click lệnh “tôi cần đặt lại mật khẩu”.

Click tôi cần đặt mật khẩu
Click tôi cần đặt mật khẩu

Bước 4: Ngay khi bấm chọn bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn khác nhau để khổi phục  tài khoản. Bao gồm sử dụng địa chỉ Email hoặc là các câu hỏi bảo mật. Nếu bạn chọn địa chỉ thì bạn sẽ nhận được thư khôi phục từ Apple. Bạn chỉ cần click vào đường linh trong thư là hoàn tất.

Vậy trên đây là cách khắc phục lỗi bị khóa tài khoản iCloud đơn giản bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên trong một số trường hợp cách thực hiện không đảm bảo bạn hãy liên hệ với digicenter. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản nhanh chóng nhất. 

 

Xem thêm:  Cài đặt nhiều bộ phát wifi trên một mạng
Bài viết cũng liên quan đến Bị khóa tài khoản iCloud phải làm sao bạn biết chưa?:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *