• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone nhanh nhất
2554 lượt xem

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone nhanh nhất

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Gửi số điện thoại qua tin nhắn là việc làm không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta. Bằng cách này mọi người có thể trao đổi số điện thoại dễ dàng không lo xảy ra sai sót. Vậy bạn có biết cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone thực hiện như thế nào không? Hãy cùng Digicenter tìm hiểu chi tiết cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone
Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Tầm quan trọng của việc gửi số điện thoại qua tin nhắn

Có thể nói việc giữ liên lạc giữa người thân, bạn bè, đối tác,…là hết sức cần thiết. Vì vậy bạn sẽ không thể nhớ hết tất cả số điện thoại của mọi người xung quanh. Điều này sẽ gây khó khăn khi trao đổi số điện thoại với nhau. Đặc biệt là khi một người nhờ mình gửi số liên lạc của mình hay của người thân cho họ sẽ xảy ra nhiều bất tiện. Cụ thể như:

  • Bạn phải nhớ hết dãy số điện thoại của người đó lưu trong danh bạ.
  • Phải sử dụng giấy nhớ ghi ra mỗi khi cần gửi số điện thoại đi
  • Nếu gửi cho nhiều người hoặc gửi nhiều số sẽ dễ sai sót,…Bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần tốn thời gian.

Tuy nhiên với cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone thì mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chưa đến vài phút là đã có thể gửi đi số điện thoại mà mình muốn gửi. Hơn nữa quá trình thực hiện sẽ không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Việc gửi lộn số, sai số là điều hiếm có thể xảy ra nếu bạn gửi qua tin nhắn. Đây chính là lý do vì sao ứng dụng này quan trọng và cần thiết.

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn

Đối với mỗi dòng điện thoại khác nhau sẽ có cách gửi tin nhắn khác nhau. Đối với điện thoại iPhone thì cực kỳ đơn giản. Mỗi bước thực hiện đều không tốn nhiều thời gian những hiệu quả mang lại rất tốt. Vậy nếu bạn muốn thực hiện cách gửi số điện thoại qua tin nhắn đối với iPhone thì nên thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Danh bạ (Contact) trên iPhone.
  • Bước 2: Lựa chọn số điện thoại cần gửi trong danh bạ. Sau đó, bạn chọn Share Contact.Ở đây bạn có thể chọn nhiều số điện thoại tuỳ ý.
Chọn vào mục "Share Contact" để gửi số điện thoại
Chọn vào mục “Share Contact” để gửi số điện thoại
  • Bước 3: Chọn Message để gửi số điện thoại qua tin nhắn.
  • Bước 4: Nhập số điện thoại hoặc tên liên lạc muốn gửi đến sau đó bấm “Send”. Tại đây, bạn cũng có thể thêm nhiều người nhận bằng cách bấm vào hình dấu + trên điện thoại.
Chọn Message để gửi số điện thoại qua tin nhắn
Chọn Message để gửi số điện thoại qua tin nhắn

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản bạn có thể gửi số điện thoại trên danh bạ của mình cho người khác một cách nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác mà không mất công như trước nữa.

Xem thêm:  Mạng xã hội của Viettel vừa tăng thêm 7 triệu người dùng thường xuyên

Đây là cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone rất dễ thực hiện và hiệu quả. Hy vọng rằng bài viết có thể mang lại những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn biết cách gửi số điện thoại đối với các dòng máy khác thì hãy theo dõi tiếp những bài viết sau của Digicenter nhé!

Bài viết cũng liên quan đến Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone nhanh nhất:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *