• Trang chủ
  • Thủ Thuật
  • Cách tắt đồng bộ tài khoản iCloud, ảnh, danh bạ trên iPhone đơn giản
171 lượt xem

Cách tắt đồng bộ tài khoản iCloud, ảnh, danh bạ trên iPhone đơn giản

Bạn cần tắt đồng bộ tài khoản iCloud, hình ảnh, danh bạ.. bởi iCloud đầy dung lượng hoặc do không muốn dữ liệu bị rối. Bài viết này Digicenter chia sẻ cách tắt đồng bộ tài khoản iCloud, ảnh, danh bạ trên iPhone cực đơn giản nhé!

Một số lưu ý khi tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud:

– Các dữ liệu mới sẽ không thể sao lưu vào iCloud nữa, chính vì thế sẽ không có bản sao lưu để khôi phục lại dữ liệu khi iPhone của bạn gặp sự cố.

– Thiết bị của bạn phải có kết nối mạng để thực hiện tắt đồng bộ.

Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn vào thông tin tài khoản iCloud.

Bước 2: Chọn iCloud > Chọn Sao lưu iCloud.

Bước 3: Trượt sang trái ở dòng Sao lưu iCloud để tắt đồng bộ tài khoản iCloud > Nhấn OK tại hộp thông báo để hoàn tất.

Cách tắt đồng bộ ảnh với tài khoản iCloud

– Tại iCloud

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > Chọn vào thông tin tài khoản iCloud của bạn.

Bước 2: Chọn iCloud > Chọn vào mục Ảnh.

Xem thêm:  Một số mẹo hay khi sử dụng ứng dụng Facebook trên iPhone

Bước 3: Trượt sang trái ở dòng Ảnh iCloud để tắt tính năng đồng bộ ảnh lên iCloud.

– Tại Cài đặt

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Tìm và mở mục Ảnh.

Bước 2: Trượt sang trái ở mục Ảnh iCloud để tắt tính năng đồng bộ ảnh.

– Bằng dữ liệu di động

Bước 1: Mở Cài đặt > Chọn mục Ảnh.

Bước 2: Nhấn vào mục Dữ liệu di động > Trượt sang trái ở phần Dữ liệu di động để tắt việc đồng bộ ảnh khi điện thoại của bạn đang sử dụng dữ liệu di động (3G/4G).

Cách tắt đồng bộ tài liệu, danh bạ, lịch và ghi chú

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > Chọn vào thông tin tài khoản iCloud của bạn.

– Khi tắt đồng bộ Danh bạ, bạn có thể chọn lưu hoặc xóa các danh bạ đã đồng bộ trước đây.

– Khi tắt đồng bộ Ghi chú, các ghi chú chưa được sao lưu sẽ biến mất hoàn toàn.

Bước 2: Nhấn vào iCloud > Trượt sang trái ở các ứng dụng bạn muốn tắt đồng bộ như Danh bạ, Lịch, Ghi chú,…

Trên đây là hướng dẫn cách tắt đồng bộ tài khoản iCloud, ảnh, danh bạ trên iPhone đơn giản, nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn sẽ thực hiện thành công!

 

Bài viết cũng liên quan đến Cách tắt đồng bộ tài khoản iCloud, ảnh, danh bạ trên iPhone đơn giản:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *