1350 lượt xem

Giải đáp thắc mắc dính iCloud là gì? Nguyên nhân đến từ đâu?

Dính iCloud là gì?

Digicenter đảm bảo rằng trong số rất nhiều người dùng iPhone sẽ không thể biết được dính iCloud là gì? Và thông thường những chiếc iPhone bị dính iCloud đều được bán ra thị trường với giá rất rẻ.

Dính iCloud là gì?
Dính iCloud là gì?

Dính iCloud là gì?

Dính iCloud chính là hiện tượng mà chiếc iPhone của bạn đang Restore rất thuận lợi thì đến lúc Active thì nhận được thông báo rằng điện thoại đã được kết nối với tài khoản iCloud khác. Vì vậy, bạn cần đăng nhập đúng địa chỉ tài khoản đó thì mới Active được.

Đa số khi mọi người gặp tình huống này sẽ không thể đăng nhập đúng tài khoản. Điều này có nghĩa là điện thoại sẽ dừng mãi mãi ở chế độ chờ kích hoạt. Bất kỳ ai khác cũng không có quyền hạn sử dụng trái phép. Những dòng iOS 7 thường trang bị tính năng này. Đây là một trong những chức năng đảm bảo điện thoại không bị truy cập khi bị trộm cắp. Hầu hết các dòng iPhone bị dính iCloud sẽ không thể dùng được nữa. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều người có thể bẻ khóa iCloud thành công. Nhưng bạn cần phải trả chi phí rất cao. 

Có nhiều nguyên nhân khiến cho iPhone bị dính iCloud
Có nhiều nguyên nhân khiến cho iPhone bị dính iCloud

Nguyên nhân iPhone bị dính iCloud

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến iPhone bị dính iCloud. Chúng gồm chủ yếu:

  • Bạn không còn nhớ mật khẩu đăng nhập vào tài khoản iCloud do lâu không dùng.
  • Bạn mua iPhone cũ đã tồn tại tài khoản iCloud.
  • Trong lúc Restore để sửa lỗi của điện thoại, thiết bị yêu cầu tài khoản iCloud. Tuy nhiên bạn không nhớ để kích hoạt. Vì vậy, máy bị dính iCloud.

Khi hiểu được dính iCloud là gì chắc chắn bạn sẽ biết cách khắc phục. Đặc biệt, Digicenter khuyên bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng nếu có ý định mua dòng iPhone cũ. 

Xem thêm:  Cách xử lý hiệu quả khắc phục tình trạng iPhone 6s mất vân tay cho người dùng
Bài viết cũng liên quan đến Giải đáp thắc mắc dính iCloud là gì? Nguyên nhân đến từ đâu?:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *