• Trang chủ
  • Thủ Thuật
  • Giải đáp một số câu hỏi liên quan về chủ đề iPhone đổi bảo hành chưa Active
1785 lượt xem

Giải đáp một số câu hỏi liên quan về chủ đề iPhone đổi bảo hành chưa Active

iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì?

Có thể nhận định rằng iPhone hiện đang là sản phẩm được lòng đông đảo người dùng nhất. Vì thế mà các chủ đề liên quan về iPhone luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Trong đó iPhone đổi bảo hành chưa Active là ví dụ điển hình nhất. Hiểu được điều đó digicenter sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan về chủ đề này. Các bạn hãy cùng theo dõi để có cái nhìn rõ ràng hơn.  

iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì?

iPhone đổi bảo hành chưa Active trên thực tế không quá khó khăn khi giải đáp. Tuy nhiên đối với những người dùng không am hiểu về iPhone thì cũng khá phức tạp. Vì thế để các bạn có thể nắm bắt chi tiết hơn digicenter đã phân tích thành 2 vấn đề. Cụ thể:

iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì?
iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì?

iPhone đổi bảo hành 

iPhone đổi bảo hành là chính sách mà Apple đưa ra. Nếu iPhone được mua tại hãng khi kích hoạt sẽ có chế độ bảo hành 12 tháng. Trong quá trình dùng Iphone nếu có lỗi  các bạn đưa tới trung tâm bảo hành của Apple. Đơn vị sẽ kiểm tra máy nếu đủ điều kiện bảo hành hãng sẽ gom lại máy lỗi. Sau đó hãng sẽ đổi lại một máy khác cho bạn. 

iPhone chưa Active 

Đối với khái niệm iPhone chưa Active thực tế đây là một thuật ngữ trong công nghệ. Active ở đây có ý nghĩa là trạng thái hoạt động của thiết bị. Hay nói cách khác là kích hoạt sử dụng iPhone. Vậy iPhone chưa Active có nghĩa là iPhone chưa kích hoạt sử dụng. 

Mặt khác bạn cũng có thể hiểu rằng iPhone chưa Active là loại iPhone chưa hoạt động. Toàn bộ máy chưa được hãng kích hoạt sử dụng mà còn mới 100%, còn bảo hành, nguyên Seal. Trong đó iPhone chưa Active phân chia thành 2 loại cơ bản. Bao gồm:

  • iPhone có thời gian bảo hành 12 tháng và còn nguyên độ mới 100%.
  • iPhone vẫn còn thời gian bảo hành nhưng bé hơn 12 tháng. Hoặc thời gian bảo hành đã hết hạn. 
iPhone chưa kích hoạt
iPhone chưa kích hoạt

Vậy định nghĩa iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì?

Dựa vào kết quả phân tích từ 2 cụm từ trên thì iPhone đổi bảo hành chưa Active có lẽ bạn đã biết là gì rồi nhỉ. Đây là chính sách đổi sản phẩm khi iPhone sử dụng bị hỏng trong thời gian bảo hành. Sản phẩm iPhone đổi trả hoàn toàn mới 100% mà chưa kích hoạt sử dụng trên hệ thống của hãng. 

iPhone đổi bảo hành chưa Active có chất lượng hay không?

iPhone đổi trả bảo hành chưa Active so với các máy đã sử dụng thì tốt hơn rất nhiều. Bởi sản phẩm sẽ được nhà sản xuất đổi trả với độ mới 100% nguyên vẹn như máy mới. Vì thế vấn đề chất lượng iPhone bạn không cần phải bàn cãi hay lo lắng bất kỳ điều gì. 

Cụ thể về kết cấu bên trong cũng như bên ngoài iPhone đều mới hoàn toàn. Tất cả các linh kiện đều đạt chuẩn chất lượng 100%. Hầu như không có bất kỳ  thao tác sửa chữa hay “mông má” gì cho máy. 

Tuy nhiên một lưu ý nhỏ cho bạn đó chính là sản phẩm khi đổi trả sẽ không có phụ kiện kèm theo. Nhà sản xuất Apple sẽ chỉ đổi phần máy cũ lấy máy mới cho bạn mà không có phụ kiện.

Hãy kiểm tra sản phẩm kỹ càng
Hãy kiểm tra sản phẩm kỹ càng

Hơn nữa bạn vẫn nên kiểm tra sản phẩm kỹ càng khi lựa chọn. Nhất là kết cấu bên ngoài và màn hình cảm ứng iPhone. Bởi lẽ mặc dù là sản phẩm mới 100% với chất lượng đảm bảo nhưng nhiều khi sản phẩm sẽ bị trục trặc trong quá trình vận chuyển. Do đó bạn cũng đừng chủ quan mà hãy cẩn thận kiểm tra sản phẩm. 

Có nên mua iPhone đổi bảo hành chưa Active?

iPhone đổi bảo hành chưa Active có nên lựa chọn hay không? Nhìn chung vấn đề này đều tùy thuộc vào chính sự quyết định của bạn. Dựa vào những phân tích ở trên bạn có thể cân nhắc mua iPhone hoặc không mua. Bởi đối với người này thì lựa chọn iPhone đổi trả chưa kích hoạt phù hợp với mình nhưng người khác thì không. Tuy nhiên để bạn có thể dễ dàng quyết định hơn, digicenter sẽ phân tích các mặt ưu và nhược điểm. 

Ưu điểm khi chọn sản phẩm

Về tính ưu điểm thì việc lựa chọn iPhone đổi trả bảo hành là tối ưu cho người dùng. Bởi lẽ chính sách này mang đến vô vàn các lợi thế lớn mỗi khi lựa chọn. Trong đó tiêu biểu chẳng  hạn như: 

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% không có bất kỳ sai sót gì xảy ra.
  • Chính sách bảo hành hoàn thiện 12 tháng. Nếu thời gian bảo hành iPhone cũ còn 90 ngày thì hãng sẽ cộng thêm 90 ngày cho máy mới.
  •  Các dịch vụ hỗ trợ mà hãng cung cấp vẫn đúng chuẩn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • ….
iPhone đổi trả bảo hành chưa kích hoạt có nên mua không?
iPhone đổi trả bảo hành chưa kích hoạt có nên mua không?

Nhược điểm của sản phẩm

Về nhược điểm của sản phẩm thì chủ yếu là tập trung vào giá thành. Một khi bạn đổi trả sản phẩm phải bỏ thêm một ít chi phí kèm theo để lấy máy mới. Đây là chính sách bắt buộc mà hãng Apple đưa ra. Dự kiến mức giá bạn phải đưa kèm cho nhà sản xuất là từ 8 đến 10 triệu đồng. Đây cũng là điều bạn cần cân nhắc có nên lựa chọn iPhone đổi trả bảo hành chưa Active hay không.

Vậy digicenter vừa giải đáp cho bạn một số câu hỏi liên quan về iPhone đổi bảo hành chưa Active. Chắc hẳn thông qua những phân tích trên có lẽ bạn đã đúc rút cho mình được nhiều kiến thức bổ ích. 

Xem thêm:  Hướng dẫn những cách sửa lỗi camera iPhone bị mờ cho người dùng điện thoại 
Bài viết cũng liên quan đến Giải đáp một số câu hỏi liên quan về chủ đề iPhone đổi bảo hành chưa Active:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *