1753 lượt xem

Một số phương pháp khắc phục lỗi iPhone không nhận sim cơ bản

iPhone không nhận sim

Điện thoại iPhone không tiếp nhận sim là một lỗi cơ bản thường xuyên xảy ra. Và hậu quả để lại cực kỳ nghiêm trọng, người dùng không thể gọi và nghe được. Vậy để khắc phục thì bạn hãy áp dụng một số phương pháp chữa lỗi iPhone không nhận sim trong bài viết sau. 

iPhone không nhận sim
iPhone không nhận sim

Khởi động lại điện thoại iPhone không nhận sim

Digicenter cho biết tình trạng iPhone không nhận sim có thể do xung đột ứng dụng. Có nghĩa là một số ứng dụng trong điện thoại không tương thích nhau. Vì vậy nó gây nên sự xung đột và khiến điện thoại bị lỗi sim. Trong trường hợp này thì bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là có thể khắc phục được. 

iPhone không nhận sim
iPhone không nhận sim

Kiểm tra khay đựng khi iPhone không nhận sim

Khi iPhone không nhận diện được sim thì có thể do bạn đã lắp sim không đúng cách. Vì vậy để sửa lỗi này thì bạn cần tháo sim và khe sim để kiểm tra. Bạn hãy đảm bảo rằng việc lắp sim vào khe sim đúng. Còn nếu bạn xác định đã lắp đúng sim nhưng máy vẫn không tiếp thì có thể khe sim bị hỏng. Lúc này bạn nên đưa máy đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra chi tiết.

Kiểm tra sim điện thoại

Điện thoại iPhone không tiếp sim bạn đừng quá lo lắng. Theo Digicenter thì bạn nên kiểm tra lại sim xem có hư hỏng gì không. Bạn có thể sử dụng một chiếc sim mới gắn vào máy để xem xét. Nếu máy tiếp sim có nghĩa là sim cũ đã bị hỏng.

Kiểm tra sim điện thoại
Kiểm tra sim điện thoại

Trên đây là những phương pháp cơ bản mà bạn có thể áp dụng khi iPhone không nhận sim. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều cách khác nữa thì hãy vào ngay website: https://thuthuatdidong.net/ để được hỗ trợ.

Xem thêm:  Mạng xã hội của Viettel vừa tăng thêm 7 triệu người dùng thường xuyên
Bài viết cũng liên quan đến Một số phương pháp khắc phục lỗi iPhone không nhận sim cơ bản:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *