3770 lượt xem

Cách khắc phục lỗi loa ngoài iPhone bị nhỏ cực hiệu quả

Làm sao để sử loa ngoài iPhone bị nhỏ

Khi nghe nhạc, xem phim, sử dụng điện thoại gặp phải tình trạng loa bị rè. Chất lượng âm thanh không tốt thì nên xử lý như thế nào? Cùng theo chân digicenter theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách “chữa trị” khi loa ngoài iPhone bị nhỏ nhé!

Nguyên nhân khiến loa ngoài iPhone bị hỏng

Ngày nay, điện thoại là một công cụ hết sức cần thiết trong cuộc sống của con người. Vì thế, khi loa điện thoại bị hỏng, ảnh hưởng đến công việc và giải trí hằng ngày khiến chúng ta rất khó chịu. Tại sao loa điện thoại lại bị hỏng, nghe rè hoặc tiếng nhỏ?

Loa ngoài iPhone bị rè và bị nhỏ
Loa ngoài iPhone bị rè và bị nhỏ

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do điện thoại của bạn từng bị dính nước hay bị rơi, chịu các va đập mạnh. Hoặc cũng có thể thiết bị lâu ngày không được vệ sinh. Không được lau chùi bụi bẩn khiến loa ngoài iPhone bị nhỏ dần. Ngoài ra, các lỗi trong việc cập nhật phần mềm cũng khiến thiết bị di động bị hỏng loa, cần phải sửa chữa ngay lập tức.

Cách khắc phục tình trạng loa ngoài bị nhỏ

Loa bị hỏng khiến người dùng khó chịu trong việc trải nghiệm và sử dụng điện thoại. Lúc này, bạn có thể sửa chữa thiết bị loa iPhone theo các cách của digicenter sau đây:

Làm sao để sử loa ngoài iPhone bị nhỏ
Làm sao để sử loa ngoài iPhone bị nhỏ
  • Đầu tiên, bạn hãy thử vệ sinh loa máy tại nhà. Bạn có thể dùng tâm bông tẩm cồn để quét sạch bụi bẩn trên loa. Sau đó thử Restore lại chiếc iPhone xem thiết bị có lỗi phần mềm không. Nếu thật sự loa rè do bụi bẩn bên ngoài thì bạn có thể thường xuyên vệ sinh điện thoại kỹ càng là được rồi.
  • Hãy khởi động máy để các ứng dụng điện thoại chạy mượt và tốt hơn. Sau khi đã thực hiện các bước như trên mà vẫn có tình trạng loa ngoài iPhone bị nhỏ. Bạn nên đến các trung tâm uy tín để sửa chữa thiết bị loa của bạn.

Trên đây là những bí quyết khắc phục lỗi loa ngoài iPhone bị nhỏ mà digicenter gửi tặng các bạn. Hy vọng bài viết là những thông tin cần thiết và bổ ích cho mọi người.

 

Xem thêm:  iOS 14 và iPadOS 14: Những lưu ý trước khi cập nhật về thiết bị
Bài viết cũng liên quan đến Cách khắc phục lỗi loa ngoài iPhone bị nhỏ cực hiệu quả:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *