3212 lượt xem

Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll win 7 32bit

Cách sửa lỗi Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Làm thế nào để Sửa lỗi The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll. Khi mình cài đặt một số các ứng dụng phần mềm, driver.. Thường bị lỗi này thì khắc phục như thế nào ? Hãy yên tâm trong bài viết dưới đây Digicenter.com.vn sẽ hướng dẫn cách khắc phục tuyệt đối. 

Khi nào gặp lỗi Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Lỗi Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll là lỗi thường thằng trên các dòng máy tính. Cách Fix lỗi “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll” khi mở phần mềm cũng rất đơn giản không có gì phức tạp. Tuy nhiên với một số bạn mới sử dụng thì cảm thấy khó khăn.

Khi mở phần mềm hay cài driver nào đó bạn sẽ gặp thông báo đầy đủ như sau : “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1.0.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem” . Thông báo này nghĩa là gì ?

Xem thêm Api là gì ?

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll win 7 32bit
api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll win 7 32bit

Thông báo này có nghĩa là Chương trình mà chúng ta đang chuẩn bị mở này không thể bắt đầu. Bởi vì api-ms-win-crt-runtime-l1-1.0.dll đang bị thiếu. Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này bằng cách cập nhật Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll .

Cách Sửa lỗi The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll

Hãy cùng xem cách fix lỗi thiếu file DLL hệ thống Windows 7 8 8.1 10 trên máy tính nhé.

Đầu tiên các bạn vào trang chủ để download Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll này về. Link truy cập = > https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll
How to fix Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Sau khi đã truy cập xong các bạn tiến hành tải phiên bản phù hợp nhất. Bằng cách bấm vào nút download sẽ tự động tải file nén về máy tính. Các bạn giản nén file .dll này vào đường dẫn thư mục gốc của nó. Thông thường là đường dẫn C:\Windows\System32. Sau đó các bạn tiến hành cài đặc bình thường sẽ không gặp lỗi nữa.

Trong quá trình cài đặt nhiều anh em sẽ gặp lỗi tương tự thiếu các file .dll khác. Cách khắc phục cũng khá đơn giản, các anh em chỉ cần search trên trang dll-files.com và tải về file mà máy tính thiếu. Sau đó chép file vào thư mục như trên là được. 

Từ khóa tìm kiếm api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll download

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll win 7 Bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách fix lỗi thiếu file dll rồi. Đối với các windows khác cũng làm tương tự thôi nhé các bạn. 

Xem thêm:  iPhone mất vân tay có sao không? Có sửa được không?
Bài viết cũng liên quan đến Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *