1766 lượt xem

Cách phát Wifi, 3G trên điện thoại Samsung đơn giản

Trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày đôi lúc bạn muốn phát wifi trên điện thoại Samsung để phục vụ công việc hoặc giải trí ở những nơi không có internet. Bài viết dưới đây Digilux sẽ hướng dẫn bạn cách phát wifi trên điện thoại Samsung đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Những điều cần chuẩn bị trước khi thực hiện cách phát wifi Samsung

Trước khi thực hiện phát wifi trên điện thoại bạn cần lưu ý một vài vấn đề và chắc chắn rằng điện thoại của bạn có thể phát Wifi bình thường.

– Đầu tiên điện thoại Samsung của bạn cần phải đăng ký gói cước Data 3G để có thể cho phép điện thoại truy cập vào internet và phát wifi. Khi đăng ký bạn nên lựa chọn cho mình những gói cước có lưu lượng data phù hợp.

– Khi thực hiện cách phát wifi điện thoại Samsung cần tránh bị hết lưu lượng truy cập internet làm ngắt quãng khả năng truy cập Internet.

– Cần sạc đầy pin điện thoại bởi quá trình thực hiện phát wifi từ Samsung thiết bị sẽ cần phải bật 3G và vừa phát wifi vì vậy sẽ hao khá nhiều pin của điện thoại.

Xem thêm:  Giải đáp một số câu hỏi liên quan về chủ đề iPhone đổi bảo hành chưa Active

Cách phát wifi trên điện thoại Samsung đơn giản nhất

Tùy theo chiếc điện thoại Samsung và hệ điều hành Android đang được sử dụng mà giao diện bật phát wifi trên điện thoại sẽ khác nhau

Phát Wifi trên điện thoại Android

Bước 1: Vào Cài đặt > tìm mục Mạng không dây > chọn Thêm.

Bước 2: Chọn USB Internet & điểm truy cập di độngThiết lập điểm phát sóng Wi-fi.

Bước 3: Thiết lập cấu hình của điểm phát sóng Wi-fi.

Tên mạng: Điền tên mạng Wifi mình muốn chia sẻ.

Bảo mật: Thiết lập bảo mật cho Wifi, chọn WPA2 PSK để đặt mật khẩu, chọn Không để không đặt mật khẩu.

Mật khẩu: Điền mật khẩu của mạg Wifi muốn chia sẻ (Lưu ý: Mật khẩu wifi yêu cầu từ 8 ký tự trở lên)

Sau đó chọn Lưu để lưu các thiết lập.

Bước 4: Tiến hành bật chia sẻ Wifi mà bạn đã thiết lập.

Phát Wifi trên điện thoại Samsung

Bước 1: Trên giao diện màn hình của Samsung bạn chọn Cài đặt > Kết nối sau đó bật Dữ liệu di động của điện thoại Samsung lên như ảnh dưới

Bước 2: Sau khi mở internet trên điện thoại Samsung lên bạn tiến hành bật Chia sẻ kết nối internet và bật Điểm truy cập di động lên. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập tên và mật khẩu wifi phát trên điện thoại.

Tại phần này bạn có thể đặt Tên mạngMật khẩu tuỳ ý. Sau khi thiết lập xong bạn đã có thể cài đặt thành công cách phát wifi trên Samsung của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm:  iOS 14 và iPadOS 14: Những lưu ý trước khi cập nhật về thiết bị

Những lưu ý khi phát wifi trên điện thoại Samsung

– Khi thực hiện cách phát wifi từ Samsung bạn sẽ chỉ có thể cho phép tối đa 15 thiết bị truy cập cùng lúc.

– Bạn chỉ nên chia sẻ mật khẩu cho những người được mình cho phép truy cập hoặc các thiết bị của mình. Tránh để người khác lạm dụng truy cập hết dung lượng internet giới hạn khi thực hiện cách phát 3G Samsung.

– Sau khi thiết lập xong cách phát wifi từ Samsung những lần phát tiếp theo bạn sẽ không cần phải thiết lập lại từ đầu mà chỉ cần kéo thanh điều hướng nhanh của Samsung và bật Điểm truy cập cá nhân là được.

– Khi có nhu cầu muốn đặt lại mật khẩu hay tên phát wifi của mình trên điện thoại Samsung bạn thực hiện tương tự cách ban đầu và cài đặt lại tên mật khẩu một cách dễ dàng đổi nhanh chóng dễ dàng chỉ với vài thao tác.

Trên đây là cách cách phát wifi trên Samsung dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hãy thử ngay cho chiếc điện thoại Samsung của mình và chia sẻ kết nối cho các thiết bị khác sử dụng ngay nhé!

Bài viết cũng liên quan đến Cách phát Wifi, 3G trên điện thoại Samsung đơn giản:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *