1554 lượt xem

Cách tạo tài khoản Google Drive không giới hạn 2020

Google Drive không giới hạn là gì?

Google không chỉ là một công cụ tìm kiếm mà còn bao gồm nhiều ứng dụng khác rất tiện ích và được nhiều người sử dụng. Trong đó có Gmail, Google Drive, Google Photo…Tuy nhiên để lưu trữ được nhiều hơn, các bạn phải nâng cấp dung lượng thành không giới hạn. Vì thế hãy cùng Digicenter tìm hiểu về tài khoản Google Drive không giới hạn là gì nhé.

Giới hạn của Google Drive cho 1 Gmail

Google Drive là công cụ lưu trữ thông tin và chia sẻ thông tin đến người khác. Trong Google Drive các bạn có thể lưu trữ dưới dạng văn bản, dạng Excel, dạng tệp âm thanh, hình ảnh…

Tuy nhiên giới hạn dung lượng cho mỗi tài khoản Google chỉ được nằm trong khoảng 15Gb. Do đó, để phục vụ cho công việc cũng như tận dụng tối đa công cụ này, người ta thường hay tìm đến cách nâng cấp tài khoản Google Drive thành tài khoản không giới hạn.

Google Drive không giới hạn là gì?
Google Drive không giới hạn là gì?

Tài khoản Google Drive không giới hạn cần trả phí

Google Drive không giới hạn có thể chứa lượng không tin khổng lồ, không giới hạn. Để có được tài khoản Google Drive như vậy, các bạn phải trả phí cho Google bằng việc mua thêm dung lượng. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một vài thủ thuật khác giúp nâng cấp và chuyển đổi tài khoản giúp tài khoản trở thành không giới hạn. Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại trang web của Google.

Có nhiều cách để nâng cấp tài khoản Google Drive
Có nhiều cách để nâng cấp tài khoản Google Drive

Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn

Digicenter sẽ hướng dẫn bạn tạo một tài khoản Google Drive không giới hạn về dung lượng có thể có thời hạn lên đến vài năm.

Xem thêm:  Đánh giá pin iPhone chi tiết

Bước 1: Truy cập vào đường link https://anlink.top/v/84x2z23313/, mật khẩu là j2team để mở khóa link.

Bước 2: Sau khi mở khoá, bạn sẽ thấy một đường dẫn đăng ký tài khoản.

Bước 3: Các bạn click vào 1.Apply Now, sau đó bấm vào mục vào mục Apply to American River College

Bước 4: Chọn Apply to American River College sau đó điền những thông tin để đăng ký. 

Sau khi đăng ký thành công, các bạn chờ máy chủ gửi thông báo về Email mà các bạn đã điền thông tin, có thể mất từ 5 phút hoặc 48 giờ nên các bạn kiên nhẫn nhé.

Digicenter đã chia sẻ về khái niệm tài khoản Google Drive không giới hạn là gì. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ hiểu rõ hơn về công cụ lưu trữ thông tin này. Hãy tìm hiểu và tận dụng tối đa công cụ này phục vụ cho công việc cũng như học tập. Chúc tất cả các bạn thành công. 

Bài viết cũng liên quan đến Cách tạo tài khoản Google Drive không giới hạn 2020:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *