3309 lượt xem

Ứng tiền Viettel

Chia sẻ cách ứng tiền Viettel nhanh cho phép ứng từ 5k, 10k, 20k, 30k đến 100k

Khi bạn đang đọc bài viết ” cách ứng tiền mạng Viettel ” này. Tôi chắc chắn rằng điện thoại bạn đã và đang hết tiền. Mà nguyên nhân thì đa phần là đang gọi nói chuyện thì ….. hết tiền không thể nạp ngay lập tức. Hoặc cũng có một số trường hợp như điện thoại hết tiền mà lười nạp tiền. Đến khi cần gọi lại không còn tiền để gọi. Cũng có trường hợp điện thoại đang gọi bị hết tiền mà bạn lại đang ở xa địa điểm bán sim card điện thoại. Nhất là ở một số vùng nông thôn, bạn không thể mua thẻ để nạp để gọi điện.

Dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh nhiều mức ứng khác nhau

Dù hiện nay có rất nhiều tiện ích, ứng dụng cho phép nạp tiền nhanh qua điện thoại. Nhưng không phải ai cũng rành và dĩ nhiên cách ứng tiền nhanh mạng viettel mà tôi chia sẻ sau đây luôn hữu ích với mọi người. Đừng quên cảm ơn tôi bằng cách share ( chia sẻ ) bài viết này lên facebook, zalo nhé. Vì ít nhất bài viết này đã cứu rỗi bạn một lần rồi đấy ! Không để bạn phải chờ lâu nữa, hãy thử cách ứng tiền Viettel nhanh ngay sau đây nhé.

Tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này

Dịch vụ ứng tiền của Viettel là gì ?

Dịch vụ ứng tiền của Viettel là dịch vụ của nhà mạng Viettel phát triển. Dịch vụ này cho phép người dùng ứng tiền vào thuê bao điện thoại của mình. Trong các trường hợp quan trọng giao tiếp khách hàng.. hay 1 công việc nào đó mà điện thoại hết tiền. Theo đó dịch vụ này cho phép bạn ứng nhanh với các mức ứng như 5k vnd, 10k vnđ, 50k vnđ…

Tùy vào thuê bao bạn đang sử dụng sẽ có hạng mức ứng khác nhau. Tuy nhiên nhiều ít không quan trọng, bởi trong 1 số trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. Thì chỉ với 5.000 vnđ thôi cũng đủ để chi viện cho bạn rồi đúng không nào ? Sau đây là 2 cách ứng tiền nhanh Viettel tương ứng với các cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền Viettel dành cho bạn.

Cú pháp ứng tiền Viettel đối với thuê bao trả trước

Hiện nay nhà mạng Viettel cho phép người dùng sử dụng 1 số cách để ứng tiền nhanh. Theo đó có 2 đầu số tổng đài ứng tiền nhanh mạng Viettel đó chính là tổng đài 911 và 9118. Hãy cùng tìm hiểu cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền sim viettel của 2 tổng đài này nhé.

Cách ứng tiền mạng Viettel qua 911 

Đối với cách ứng tiền qua số tổng đài 911 bạn chỉ mất khoảng 5 -10 s là có thể nạp tiền vào tài khoản để gọi rồi. Để ứng tiền nhanh qua tổng đài 911 của Viettel bạn soạn cú pháp theo mình sau đây nhé.

Đầu tiên các bạn bấm cho mình số *911# sau đó nhấn nút gọi hoặc nút ok. Tùy vào mỗi điện thoại khác nhau sẽ có giao diện khác nhau, sau đó bạn vài giây là bạn đã được ứng tiền rồi. Thật đơn giản đúng không nào các bạn của tôi ơi.  

Cách ứng tiền sim mạng Viettel

+ Theo kinh nghiệm của nhiều thượng đế từng ứng tiền mạng viettel cho biết. Số tiền mà bạn ứng được hiện nay là 10.000đ/ lần ứng. Nhiều người thắc mắc là Viettel sẽ trừ tiền ứng này như thế nào ? Thật ra cũng không có gì phức tạp cả, Viettel sẽ trừ tiền của bạn ngay sau khi bạn nạp card điện thoại.

+ Thông thường với mức phí là 11.500đ. Oh không, chúa ơi, tại sao là 11.500 ? Trong khi tôi chỉ ứng 10.000 vnđ không hơn không kém cơ mà ?  Không sao, Viettel trừ bạn 11.500 đó chính là bao gồm cả phí dịch vụ nữa nhé các bạn. Dù vậy không phải thuê bao nào cũng được Viettel cho ứng tiền đâu nha. Dưới đây là điều kiện để thuê bao có thể ứng tiền từ nhà mạng Viettel.

Điều kiện để thuê bao Viettel có thể ứng tiền là gì 

Theo một số điều khoản quy định cũng như chính sách mà nhà mạng Viettel đua ra. Thuê bao của bạn muốn ứng được tiền phải có đủ các yếu tố sau :

+ Thuê bao của bạn phải là thuê bao của nhà mạng Viettel, đây là điều tất nhiên rồi. Hơn hết đó phải là thuê bao hoạt động 2 chiều, và phải có thời gian kích hoạt ít nhất là 2 tháng trở lên.

+ Để được ứng tiền mạng Viette thì số tiền tài khoản chính của bạn phải dưới 5.000 vnđ nhé.

+ Nhà mạng Viettel cũng quy định đối với mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền duy nhất 1 và chỉ lần đối với mỗi lần nạp thẻ mà thôi. Để có thể ứng tiếp thì bạn phải hoàn ứng cho nhà mạng. Điều này có nghĩa là bạn phải nạp card để trả số tiền ứng trước sau đó bạn mới có thể ứng tiếp.

Nếu điện thoại bạn lại hết tiền, tuy nhiên mình nghĩ chỉ 1 lần là bạn đã sợ rồi đúng không nào ? Nhất là khi đang nói chuyện với Crush mà điện thoại hết thì thì thật là không nên 1 chút nào. 

Cách ứng tiền cho sim Viettel qua tổng đài 9118 

Dịch vụ ứng tiền cho sim số của nhà mạng Viettel qua tổng đài 9118 là dịch vụ cho phép các thuê bao ứng tiền khi còn nợ. Điều này khác với cách ứng tiền qua tổng đài 911. Nghĩa là với cách ứng tiền qua tổng đài 9118 của nhà mạng Viettel này bạn có thể ứng liên tiếp 2 lần.

Như vậy thuê bao của bạn có thể tạm ứng ngay cả khi bạn chưa trả số tiền đã ứng trước đây. Hơn thế nữa loại dịch vụ ứng tiền qua 9118 này cho phép chúng ta có thể ứng một số tiền lớn hơn so với tổng đài 911. Cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền nhanh Viettel bằng tổng đài 9118 như sau :

Cú pháp : Các bạn vui lòng soạn tin nhắn:  UT gửi ==> 9118

+ Đợi khoản 5s, hệ thống sẽ kiểm tra xem thuê bao của bạn có đủ điều kiện hay không ? Nếu đủ điều kiện cho phép ứng ngay lập tức hệ thống sẽ nạp tiền vào tài khoản cho bạn. Và bạn có thể ứng số tiền lên đến 100.000 vnđ là tối đa nhé.

Cách ứng nhanh Viettel 100k
Điều kiện để điện thoại có thể ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Cuộc chơi nào cũng có quy luật của nó, điều kiện ứng tiền Viettel cũng vậy. Đầu tiên trước khi hướng dẫn cách ứng tiền viettel qua tổng đài 9118 này. Mình cần bạn lưu ý một số điều quan trọng sau đây.

Điều kiện để bạn có thể được nhà mạng Viettel cho ứng tiền qua tổng đài 9118 đó là :

+ Thuê bao di động trả trước và phải hoạt động 2 chiều. Khác với điều kiện mà tổng đài 911 quy định. Với tổng đài 9118 quy định rõ với các đội tượng như sau :

ĐT 1 :

Đối với những khách hàng sử dụng mạng viettel có thời gian kích hoạt sim trên 3 tháng. Ngoài ra số tiền có trong tài khoản gốc của bạn trung bình 3 tháng gần đây phải có tối thiểu từ 50.000 vnđ trở lên.

ĐT 2

Điều kiện này mạng Viettel dành ưu đãi đối với thuê bao đã được kích hoạt hơn 180 ngày trở lên. Cũng kèm theo các điều kiện như lần nạp tiền gần nhất phải hơn 20.000 vnđ trở lên. Trung bình cước phí phát sinh của thuê bao này trung bình phải từ 30 –> 50.000 vnđ.

Như vậy chỉ với một số cách ứng tiền Viettel mà Digicenter.com.vn chia sẻ trên đây đã giúp bạn ứng tiền nhanh rồi. Thật dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi đúng không nào ? Chẳng ai có thể đảm bảo rằng mình sẽ không bao giờ hết tiền điện thoại. Chính vì vậy hãy lưu ngay cách ứng tiền Viettel nhanh này vào sổ tay nhé. Vì biết đâu có một ngày bạn nhất định sẽ cần phải có nó đấy.

Từ khóa tìm kiếm ứng tiền viettel 10k phí 2500, cách ứng tiền viettel 10k khi chưa đủ điều kiện. cách ứng tiền viettel 10k lần 2, dịch vụ ứng tiền viettel 10k, cú pháp ứng tiền viettel 10k..

Xem thêm:  Render là gì
Bài viết cũng liên quan đến Ứng tiền Viettel:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *